Mayani Bhag Shikshan Prasarak Mandal's

मायणी भाग शिक्षण प्रसारक मंडळ, मायणीचे

स्थापना : २० जून, १९९१

ARTS AND COMMERCE COLLEGE , MAYANI

(Affiliated to Shivaji University, Kolhapur) **Tal- Khatav, Dist. Satara (M.S.)- 415 102 Govt. Sanction No: N.G.C.C. 3591-4309 VC-2**email-accollegemayani@rediffmail.com



NAAC Accredited "C" Grade

कला व वाणिज्य महाविद्यालय, मायणी

(शिवाजी विद्यापीठ, कोल्हापूर सलग्नित) ता. खटाव, जि. सातारा (महाराष्ट्र) ४१५ १०२ शासन मान्यता : एन.जी.सी.सी.३५९१-४३०९ विशी-२ Website : https://acscollegemayani.in





श्री. सुधाकर कुबेर सचिव



डॉ. सयाजीराजे मोकाशी प्राचार्य

दिनांक:

Criterion 02 Teaching-learning and Evaluation

2.1.1. Enrolment Percentage

2. Approved admission list year-wise/ program-wise from the Affiliating University 2020-21

M.B.S.P. Mandl's

Arts and Commerce College, Mayani B.A. I 2020-21

Admission List

		Admission List			1100
Sr.No.	PRN No Approved By	Name of the Student	Gender	Caste Name	Category Name
,,,,,,,	University		F	Dhangar	N.T.(C)
1	2020065465	Bandgar Mayuri Bharat	F	Mang	SC
2	2020065463	Bhise Komal Ganesh	M	Mang	SC
3	2020065474	Bhise Sameer Shahaji		Maratha	OPEN
4	2020084897	Bhosale Ritesh Rajendra	M F	Mahar	SC
5	2020045219	Bhosale Swapnali Ranjit	F	Mali	OBC
6	2020065445	Bobade Reshma Muralidhar	F	Maratha	OPEN
7	2020066408	Chavan Monika Dilip	F	Others	OPEN
8	2020079257	Chougule Snehal Bhaskar		Maratha	OPEN
9	2020065461	Dabade Vaibhav Sanjay	M	Maratha	OPEN
10	2020066415	Deshmukh Kajal Chandrakant	F	Nandivale	
11	2020079248	Deshmukh Priyanka Vilas		Nandivale	
12	2020066407	Deshmukh Rohit Yuvraj	M	Maratha	OPEN
13	2020065452	Dhokale Komal Subhash	F	Maratha	OPEN
14	2020065453	Dhokale Radhika Suresh	F	Chambhar	
15	2020065431	Gaikawad Mohini Tukaram	F	Maratha	OPEN
16	2020079240	Ghadage Ankita Suresh	F	Maratha	OPEN
17	2020066403	Ghadage Sanjivani Navnath	F	Maratha	OPEN
18	2020079254	Ghadage Shivani Ishwar	F		OPEN
19	2020066420	Gharge Pranali Shantaram	F	Maratha	SC
20	2020066418	Gholap Rohan Sunil	M	Mang	OBC
21	2020079239	Ghongade Vrushabh Kumar	M	Kasar	N.T.(C)
22	2020065469	Gonjari Megha Vasant	F	Sanagar	
23	2020065473	Gulig Shubham Balaso	M	Lohar	N.T.(B)
24	2020079263		M	Vanjari	~ `
25	2020066412	2 Hatkar Manoj Laxman	M	Dhangar	
26	202006547	1 Jadhav Chaitanya Hanmant	M	Maratha	
27		6 Jadhav Mahesh Umaji	M	Ramosi	
28	100000000000000000000000000000000000000		F	Maratha	
29		6 Jadhav Poonam Vijay	F	Ramosi	
30		2. 2.	M	Maratha	
31			F	Maratha	
32			M		SC
33			M		
34			M		
35			F	Marath	and the second s
30			M	Kalina ya	
3'			M		
3			F		CALLS SERVICE AND ADDRESS.
3	1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1		F	0.16-30-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0	The second secon
4		50 Kolvale Kajal Suresh	F		
4			N	2010	
_	2 20200792	36 Kumbhar Dhiraj Satyavan	N	10000	
	3 20200664		N	1 Dhang	ar N.T.(C

			-5		
44	2020066422	Langade Gaurav Nagnath	M	Shimpi	OBC
45	2020065455	Lugade Ganesh Rajendra	M	Maratha	OPEN
46	2020065434	Mali Jyoti Mohan	F	Mali	OBC
47	2020079245	Mali Rohit Shankar	M	Mali	OBC
48	2020065435	Mali Varsha Ajit	F	Mali	OBC
49	2020065475	Mane Omkar Sanjay	M	Maratha	OPEN
50	2020079258	Mane Prathamesh Chandrakant	M	Maratha	OPEN
51	2020079259	Mane Snehal Bajirav	F	Maratha	OPEN
52	2020065467	Masal Shivani Vitthal	F	Dhangar	N.T.(C)
53	2020065470	Maske Swapnali Sambhaji	F	Dhangar	N.T.(C)
54	2020066406	Misal Umesh Tayappa	M	Maratha	OPEN
55	2020050551	Mohite Nikita Dhanaji	F	Maratha	OPEN
56	2020065446	More Pallavi Duryodhan	F	Maratha	OPEN
57	2020065441	More Sangivani Nandkumar	F	Joshi	N.T.(B)
58	2020065427	Mujawar Asifa Sameer	F	Muslim	OBC
59	2020079260	Mulani Muskan Jahangir	F	Muslim	OBC
60	2020066419	Mulani Tamanna Chandulal	F	Muslim	OBC
61	2020065451	Mulla Nasarin Yunnus	F	Muslim	OBC
62	2020065454	Nadaf Heena Shoukat	F	Pinjari	OBC
63	2020065422	Nadaf Imtiyaj Ismail	M	Pinjari	OBC
64	2020079262	Nadaf Salman Shoukat	M	Pinjari	OBC
65	2020079253	Nichal Vaibhay Prayin	M	Maratha	OPEN
66	2020079233	Nikam Archana Bapurao	F	Maratha	OPEN
67	2020079240	Nikam Mahesh Amar	M	Maratha	OPEN
68	2020065468	Nikam Payal Parmeshwar	F	Maratha	OPEN
69	2020005408	Patil Nilam Sanjay	F	Maratha	OPEN
70	2020045217	Patil Ajay Fulchand	M	Maratha	OPEN
71	2020003437	Patole Tejas Abaso	M	Ramosi	V.J.(A)
72	2020079231	Pawar Archana Subhash	F	Nandivale	N.T.(B)
73	2020079222	Pawar Pavitra Suresh	F	Vadar	V.J.(A)
74	2020003437	Pawar Pratiksha Vishnu	F	Maratha	OPEN
75	2020079234	Pawar Ramesh Lahu	M	Nandivale	N.T.(B)
76	2020000413	Pawar Sonali Maruti	F	Nandivale	N.T.(B)
77	2020079244	Rajaput Shrikant Mahadev	M	Maratha	OPEN
78	2020003424	Sakat Durga Tukaram	F		SC
79	2020079233	Salunkhe Monika Madhukar	F	Mang Joshi	N.T.(B)
80	2020065449	Sathe Bapu Kiran	M		SC
81	2020065448	Shaikh Swaliha Rafik	F	Mang Muslim	OBC
82	2020065464	Shendage Priya Sharad	F		CONTRACTOR OF THE STREET, AND ADDRESS.
83	2020065440	Shetti Ajay Shivaji		Dhangar	N.T.(C)
84	2020065428	Shinde Mrudula Mahadev	M	Vadar	N.T.(B)
85	2020063428	Shinde Pranali Lalaso	F F	Parit Maratha	OBC
86	2020084729	Shinde Rahul Ramesh		Maratha	OPEN
87	2020084729		M	Maratha	OPEN
88		Shinde Sanjali Bapurao	F	Mahar	SC
89	2020079224 2020066421	Shinde Omkar Satish	M	MALI	OBC
90		Suryawanshi Nikita Shahaji	F	Maratha	OPEN
	2020045221 2020065432	Tamboli Afroj Ikbal	M	Muslim	OBC
91 92	2020065432	Thorat Supriya Suresh	F F	Maratha	OPEN
93	2020084898	Waydande Divya Sharad Yadav Vishal Ravindra	M	Mang Maratha	SC OPEN
	L ZUZUU04090	LIAMAY VISHAL KAVIHOTA	- IVI	i iviaratha	UPEN
94	2020079255	Yalmar Neha Ramdas		Others	OPEN

al Matay, Disco

M.B.S.P. Mandal's

Arts and Commerce College, Mayani

B.Sc. I

2020-21

Admission List



FEULPY	PRN No.				
Sr.No.	Approved by	Student Name	Gender	Cast	Category
	Univesity				
1	2020079649	Gawade Usha Akaram	F	Dhangar	N.T.(C)
2	2020079634	Ghadage Ajay Ashok	M	Maratha	Open
3	2020079654	Ghadage Komal Janardan	F	Maratha	Open
4	2020079638	Ghadage Monali Hanmant	F	Maratha	Open
5	2020079640	Ingale Mayur Sambhaji	M	Maratha	Open
6	2020079658	Jadhav Bhavesh Sharad	M	Maratha	Open
7	2020079650	Jadhav Janardhan Gorakh	M	Maratha	Open
8	2020079660	Jadhav Jivan Prakash	M	Maratha	Open
9	2020079631	Joshi Mayuri Sanyog	F	Joshi	N.T.(B)
10	2020079652	Kachare Ganesh Bhagwan	M	Dhangar	N.T.(C)
11	2020079635	Kadam Arpita Sandip	F	Maratha	Open
12	2020079657	Kadam Priyanka Satish	F	Maratha	Open
13	2020079633	Kalel Shivani Vitthal	F	Parit	OBC
14	2020079641	Kulkarni Anjali Dattatary	F	Brahmin	Open
15	2020084146	Kumbhar Smita Mohan	F	Kumbhar	OBC
16	2020079655	Mali Aditi Mohan	F	Mali	OBC
17	2020079661	Mane Arti Janardhan	F	Maratha	Open
18	N.A.	Mohite Pratik Harishchandra	M	Maratha	Open
19	2020079656	More Rohan Rajendra	M	Maratha	Open
20	2020079659	Parit Sujata Sanjay	F	Parit	OBC
21	2020079648	Patole Amit Sunil	M	Ramoshi	VJA
22	2020079637	Pawar Nikita Bhausaheb	F	Nandiwale	N.T.(B)
23	2020079646	Pawar Yogita Prakash	F	Nandiwale	N.T.(B)
24	2020079651	Salunkhe Harshad Balasaheb	M	Maratha	Open
25	2020079645	Sathe Rukmini Sanjay	F	Mang	SC
26	2020079639	Shedage Sandhya Tanaji	F	Maratha	Open
27	2020079632	Shelake Supriya Dadaso	F	Dhangar	N.T.(C)
28	2020079653	Shikalgar Chand Mansur	M	Muslim	Open
29	2020065419	Shikalgar Suraj Mansur	M	Muslim	Open
30	2020079643	Shinde Tejaswini Sudhakar	F	Maratha	Open
31	2020079644	Supekar Tanmay Durgesh	М	Koshti	OBC
32	2020079636	Suryawanshi Prajakta Sansthan	F	Maratha	Open
33	2020079647	Tupe Rohit Dattatray	М	Maratha	Open
34	2020079642	Wagh Dhanshri Vijaykumar	F	Maratha	Open

Arts and Commerce College, Mayani. Tal. Khatav, Dist.Satara. (M.S.) - 415 102